Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2011

[Interview] Kim Soo Hyun đội bộ tóc giả hồng trên chương trình Guerrilla Date ngày 24 tháng03 năm 2011
READ IN ENGLISH HERE

Diễn viên Kim Soo Hyun gần đây đã chụp ảnh sticker với diễn viên hài Kim Bum Yong.

Vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, Kim Soo Hyun là khách mời trong chương trình của đài SBS có tên “Night of TV Entertainment: Guerrilla Date” (Giải trí buổi tối: Cuộc hẹn đột xuất) và thu hút nhiều sự chú ý qua kĩ năng nói chuyện phong phú của mình.

Vào hôm đó, Kim Soo Hyun gây nhiều sự tò mò khi đang đi đột nhiên anh hướng chân bước vào cửa hàng chụp ảnh sticker cùng Kim Bum Yong. Trước khi chụp hình, he anh ấy chọn lấy cho mình bộ tóc giả màu hồng – gây nên nhiều tiếng cười xung quanh khi anh cố tìm mặt trước của bộ tóc giả rồi đội nó lên.Sau đó, cả hai người đứng trước máy chụp hình làm dáng dễ thương với tay giơ hình chứ "V". Họ cũng tạo dáng sexy và dáng hung tợn, và càng nhiều tiếng cười rộ lên quanh đó.

Cũng trong chương trình, Kim Soo Hyun gửi lời tới nữ vận động viên thể dục nhịp điệu Son Yeon Jae, rằng “Hôm nào mình cùng đi ăn nhé” – gây thêm nhiều hứng thú cho công chúng.

XEM CLIP PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY

Cre: allkpopCập nhật thêm ảnh từ Tumblr
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))