Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2011

Tin tốt cho những người ủng hộ cặp đôi Kim Soo-hyun và Suzy | Good (?) news for Kim Soo-huyn and Suzy pairing


Tin tốt cho những người ủng hộ cặp đôi Kim Soo-hyun và Suzy 


Theo tin trên allkpop ra ngày 04/03/2011 về việc có hay không tham gia show WGM của 3 ca sĩ thần tượng: Nickhun, Sandra Park, Eunjung (xem đầy đủ tại đây), có đoạn:


Công ty chủ quản của Eunjung, Core Contents Media khẳng định “Đúng là Eunjung có nhận được lời mời tham gia We Got Married nhưng chúng tôi từ chối lời đề nghị đó bởi lịch trình dày đặc của cô. Eunjung sẽ làm hài long các fan hâm mộ trong dịp khác.”
Như vậy việc Kim Soo-hyun có nhận được lời mời tham gia show WGM không thì chúng ta chưa biết, nhưng chắc chắn Eun Jung sẽ không có mặt trong show này. Ai biết đâu đấy, có thể Kim Soo-hyun và Eunjung không tái hợp trong WGM mà là show khác thì sao? Còn hiện tại, chúng ta hãy nhường niềm vui cho những người ủng hộ cặp đôi HuynZy (Kim Soo-hyun & Suzy) nhé!


Nguồn: kimsoohyun-smallville.blogspot.com


____________________________________________________________________________________


Good (?) news for Kim Soo-huyn and Suzy pairing

As allkpop's news in 04 march 2011, there were decisions of 3 idols: Nickhun, Sandra Park, Eun Jung on joing in next episodes of WGM (read full article here) , it says:


Eunjung’s management company Core Contents Media stated, “It is true that Eunjung received an invitation to join We Got Married but we decided to reject the offer because of her hectic schedule. Eunjung will greet fans again next time when she gets such an opportunity.”

Thus, we haven't known clearly about if Kim Soo-hyun got the offer from WGM yet, but surely, Eun Jung will not join in the show - which really upset HuynJung shippers. But who knows will they reunite in other variety shows or CF? Right now, just let the joyful to be shipped off to HyunZy (Kim Soo-hyun & Suzy) shippers!

Source: kimsoohyun-smallville.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))