Thứ Tư, 9 tháng 3, 2011

Kim Soo Hyun và Suzy (Dream High) là một cặp trời sinh?




Mặc dù drama "Dream High" đã kết thúc phát sóng, các diễn viên chính "mỗi người một ngả" nhưng dư âm về bộ phim vẫn chưa chấm dứt.

Mới đây, một dân mạng công khai bộ ảnh ghép hai diễn viên chính Kim Soo Hyun và Suzy. Bộ ảnh tài tình ở chỗ, tác giả đã chọn những tấm hình Kim Soo Hyun và Suzy có trang phục và vẻ mặt giống nhau.

Bộ ảnh lập tức nhận được sự phản ứng nhiệt tình của dân mạng. Dân mạng để lại lời nhắn "Soo Hyun và Suzy rất đẹp đôi", "họ dễ thương quá", "đúng là một cặp trời sinh", "nhìn Soo Hyun và Suzy có nét giống nhau", "hy vọng họ sẽ mãi giữ tình bạn tốt đẹp"...

*Ảnh tốt nghiệp

Kim Soo Hyun 김수현

*Thời trang cái bang

Kim Soo Hyun 김수현

*Ngây thơ

Kim Soo Hyun 김수현

*Đứng đắn nghiêm chỉnh

Kim Soo Hyun 김수현

*Sexy

Kim Soo Hyun 김수현

*Hanbok

Kim Soo Hyun 김수현

*Rạng rỡ

Kim Soo Hyun 김수현

*Đeo kính

Kim Soo Hyun 김수현

*Mũ
Kim Soo Hyun 김수현

*Đồng phục

Kim Soo Hyun 김수현

*Đồ thể thao

Kim Soo Hyun 김수현

*Màu đỏ

Kim Soo Hyun 김수현

Nguồn DC
GR@krfilm.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))