Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2011

Kim Soo-hyun nói về bức ảnh "Nàng Soo-hyun" | Kim Soo Hyun talks about his ‘Lady Soo Hyun’ pictureKim Soo-hyun nói về bức ảnh "Nàng Soo-hyun"


ksh-guerilla_date - Upanh.com


Vài ngày trước, cư dân mạng phát hiện một bức ảnh cũ của Kim Soo-hyun ăn mặc kiểu con gái. Đài KBS2TV khi làm phỏng vấn cho chương trình “Giải trí giữa giờ: Cuộc hẹn đột xuất (Guerilla Date)” ngày 05 tháng 5, đã đề cập đến chuyện này với Kim Soo-hyun.
Người phóng viên hỏi anh về bức hình và anh trả lời rằng, “Một hôm tôi đội thử tóc giả vào và rất lấy làm khoải chí với nó. Một khi đã đội tóc giả lên, tôi muốn mình trông phải thật xinh xắn. Tôi đã chụp ảnh lại và cố mở đôi mắt cho thật to.”
Anh ấy cho biết thêm là có photoshop bức hình, rồi cười khúc khích hết sức khoái trá.


Source: XSPORTS
Trans: juju.mickey@krfilm.net
Reup: kimsoohyun-smallville.blogspot.com 

___________________________________________________________________________

Kim Soo Hyun talks about his ‘Lady Soo Hyun’ picture

ksh-guerilla_date - Upanh.com
A few days back, netizens discovered an old photo of Kim Soo Hyun dressed up as a girl. The topic came up during his interview with KBS2TV’s “Entertainment Relay’s Guerilla Date” on March 5th.
The interviewer had asked him about the above picture, to which the actor responded, “I put on a wig one day and got greedy. When I put on the wig, I wanted to be pretty. I took a picture and made sure I opened my eyes a little wider.”
He also added that he photoshopped the picture, and then chuckled over the whole thing.
Source: XSPORTS

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))