Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2011

Kim Soo-hyun bắt tay với Clinique làm từ thiện


20110324_kim_soohyun | anhso.net

Đâu là bí quyết cho làn da tuyệt vời của Kim Soo Hyun?
Hóa ra ngôi trẻ của bộ phim “Dream High” bị mê hoặc bởisản phẩm kem dưỡng ẩm của Clinique. Trong suốt quá trình quay phim, anh sử dụng loại kem này để giữ cho làn da được tươi mát và trở nên mượt mà trước ống kính máy quay. Trong thời tiết lạnh giá và khô của những ngày quay phim thì một làn da có đủ độ ẩm thực sự cần thiết đối với các diễn viên.
Clinique’s “Moisture Surge Cream” hiện đang rất phổ biến, và là một trong những mặt hàng bán ra ổn định. Dù là một chàng trai nhưng anh được chọn làm người mẫu cho sản phẩm này vì rất thích hợp với hình tượng hiện thời của anh ý.
Những đồ dùng anh sử dụng trong quá trình quay phim “Dream High” sẽ được bán đấu giá qua hệ thống Twitter của Clinique vào tháng 4, và sẽ được gửi đến UNICEF.
Nguồn: JoongAng via Nate
Dịch: juju.mickey@krfilm.net
Re-up: Kimsoohyun-smallville.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))