Thứ Tư, 9 tháng 3, 2011

Điểm danh những cặp đôi đã làm nên DREAM HIGH ^^

Samdong (Kim Soo Hyun) và Hyemi (Miss A Suzy)


Từ lúc gặp Hyemi, cuộc đời của Samdong đã lật qua một trang sách mới. Từ nụ hôn hụt xe buýt cho đến bài hát cầu tiêu đã gắn kết họ với nhau. Samdong gia nhập trường Kirin với khả năng chưa được bộc lộ. Bên cạnh đó là một tình cảm chân thành và sâu sắc dành cho Hyemi. Bất cứ lúc nào Hyemi gặp nạn, Samdong đều muốn che chở và bảo vệ cho cô ấy. Khi biết được tình cảm của Hyemi và Jingook dành cho nhau, cũng là lúc Samdong phát hiện mình bị mất thính giác một tai và lúc này tài năng đã một phần được bộc lộ. Samdong bắt đầu rời xa Hyemi, từ chối sự giúp đỡ và để ngoài tai tất cả mọi lời nói của Hyemi. Tuy nhiên, khi sự thật được tiết lộ thì Samdong đã lấy lại ý chí và nghị lực nhờ sự giúp đỡ của thầy Kang và bạn bè.Sau đó, Samdong lại bắt đầu nhận ra tình cảm của Hyemi dành cho mình. Hai người đã có một nụ hôn xe buýt không kém phần lãng mạn và pha lẫn chút bi khi phải xa nhau.


Jingook (2PM Taecyeon) và Samdong (Kim Soo Hyun)


Chắc hẳn các bạn còn nhớ vụ án underwear của hai anh chàng này. Tuy là hai chàng trai có tính cách trái ngược nhau nhưng họ lại có điểm bù trừ lẫn nhau. Khi Jingook bị bắt trong một vụ tấn công, Samdong bước vào một buổi thi với sự nỗ lực để dạt được thành tích tốt ủng hộ tinh thần cho Jingook. Tình bạn bè giữa họ đã không ít người phải thầm muốn và tạo được rất nhiều thiện cảm đối với khán giả.


Source: soompi.com
VTrans: SCHUNK@KST

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))