Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2011

[Dream High] "Dream High" được nhà đài xác nhận cho ra mắt phần 2 | 'Dream High' Confirms Second Season

Sau sự thành công của drama "Dream High" đầu năm nay, đài KBS cuối cùng đã cho hay sẽ tiếp tục làm phần 2 cho bộ phim này.
Nhà sản xuất phim cho rằng họ đang chuẩn bị cho phần 2 theo dạng phim "cổ động" như phần 1. 
Họ cũng dự định sẽ để các idols vào đóng phần 2 Dream High như là với phần 1 'Dream High' và 'Jungle Fish' hoặc cũng có thể mở buổi thử vai rộng rãi. Nhà sản xuất cũng đang cố nhanh chóng hoàn thiện quá trình chuẩn bị để nhanh chóng bấm máy và kịp phát sóng phim vào kì nghỉ đông tới.

Phần một của bộ phim này đã hoàn toàn thành công khi trinh phục vị trí số một nhiều bảng xếp hạng và gây ấn tượng sâu đậm với các bạn trẻ


Nguồn: gokpop.com
___________________________________________________________________________________


After the success of the drama KBS has finally revealed that they will make a second season of Dream High.
The production of the drama has mentioned that they are preparing a second season for the drama that will follow the same guide of the first season since it worked really good.
It was also mentioned that they might use young idols like in 'Dream High' and 'Jungle Fish' or maybe do auditions . The productions is also trying to get it ready soon so they air it during the next winter break.
The first season of the drama was a complete success and was able to get several first places and mainly attracted young viewers.
Source: gokpop.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))