Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2011

Nichkhun (2PM) sẽ không xuất hiện trên We Got Married | 2PM’s Nichkhun is not appearing on We Got Married

Nichkhun (2PM) sẽ không xuất hiện trên We Got Married
Hôm nay có một tin đồn xuất hiện về việc “khuôn mặt nhỏ nhắn” Nichkhun sẽ xuất hiện trên show truyền hình thực tế của đài MBC We Got Married nhưng phía công ty chủ quản của anh là JYP và phía nhà đài sản xuất WGM đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn này.


Trưởng nhóm Lee Joo Sup, người đang phụ trách quản lí hoạt động của 2PM cho hay rằng Nichkhun quả thực đã nhận được lời mời tham dự show này. Nhưng họ không thong qua những điều khoản trong lời đề nghị và vì thế không có kế hoạch về việc Nickhun sẽ xuất hiện trỏe lại trên chương trình.


Bên cạnh đó cũng có lời đồn về việc anh sẽ tham gia show này cũng thành viên nữ nhóm 2NE1 - Sandara Park hoặc Eunjung – nhóm T-ara nhưng cuối cùng hai bên nhóm nữ này cũng từ chối lời mời tham dự show. Công ty chủ quản của Eunjung, Core Contents Media khẳng định “Đúng là Eunjung có nhận được lời mời tham gia We Got Married nhưng chúng tôi từ chối lời đề nghị đó bởi lịch trình dày đặc của cô. Eunjung sẽ làm hài long các fan hâm mộ trong dịp khác.”


Lời mời đã đến tai cả Nichkhun và Eunjung, còn chủ show là PD Kang Goong thì nói nước đôi. Anh thật thà cho hay, “Chúng tôi đã gửi lời mời và chưa có điều gì được quyết định cụ thể Cho tới thời điểm hiện tại, có thêm cặp đôi Yonghwa [& Seohyun] nâng số cặp lên thành 3 và tôi đang băn khoăn liệu như vậy có là quá nhiều hay không”.


Qủa là có nhiều tin đồn xung quanh chuyện JYPE bỏ qua lời mời này. Nhưng nếu Nichkhun góp mặt show này thật thì còn gì thú vị cho bằng! Bạn muốn chàng hoàng tử này kết đôi với ai?


Nguồn: allkpop
Dịch: juju.mickey@krfilm.net
____________________________________________________________________________________


2PM’s Nichkhun is not appearing on We Got Married
by sweetrevenge on March 4, 2010 at 2:43 am
There were rumors today that 2PM’s “small faced” Nichkhun might be appearing on popular variety MBC We Got Married! But that has been quickly denied by JYP Entertainment and the We Got Married production team.


Team leader Lee Joo Sup, who is in charge of 2PM management activities, revealed that Nichkhun did indeed receive an offer to appear on the show. But they did not follow through with the offer and there are no plans for him to appear on the show.


There were also rumors that Nichkhun will be on the show as a couple with 2NE1’s Sandara Park or T-ara’s Eunjung but it was later revealed that both female idols decided not to take up on the offer. Eunjung’s management company Core Contents Media stated, “It is true that Eunjung received an invitation to join We Got Married but we decided to reject the offer because of her hectic schedule. Eunjung will greet fans again next time when she gets such an opportunity.”


Although both Nichkhun and Eunjung both received offers, the show’s PD Kang Goong has denied that a decision had been made. He earnestly said, “We did send offers but nothing is definite yet. So far, including the Yonghwa [& Seohyun] couple, there are three couples on the show already and I’m not sure if that is too much already.”


More rumors have gone around that JYPE has turned down this offer. But if Nichkhun does go on the show, it would be so exciting having another idol group member be part of a couple! Who do you want to see this prince paired up with?


Source: allkpop

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))