Thứ Năm, 17 tháng 3, 2011

[SPOILER] Kim Soo-hyun và Suzy bị bắt gặp cùng nhau ở Thái Lan? | Kim Soo-hyun & Suzy were caught being together in Thai Land

Kim Soo-hyun và Suzy bị bắt gặp cùng nhau ở Thái Lan?

Dù rằng, theo như phỏng vấn gần đây nhất anh có với tạp chí 10Asia, nhắc đến các bạn diễn, Kim Soo Hyun cho biết:

"Taecyeon và Eunjung bằng tuổi tôi nên kết thân rất nhanh. Còn Suzy như em gái. Tôi và Suzy có nhiều cảnh tay đôi nên cũng thân thiết. Sau khi phim kết thúc, tôi và họ vẫn thường gọi điện cho nhau. Cuối tuần trước, họ có buổi biểu diễn ở Thái Lan. Tôi cũng muốn đi, có điều..." 

Nhưng dân mạng đang truyền nhau bức hình này. Người bên phải rõ ràng là Suzy và người bên trái được cho là Kim Soo-hyun. Trông hai người có vẻ rất giống đang đứng trong hành lang quán bar nào đó và được một người bạn chụp hình lại, Kim Soo-hyun tỏ vẻ không quan tâm và làm việc của anh ấy, cỏ vẻ là châm thuốc lá? Còn Suzy thì làm dáng điệu đà bên Kim Soo-hyun trước ống kính.


Kim Soo Hyun 김수현

Dân tình bán tín bán nghi liệu có phải đây là bức hình chụp tuần trước, Kim Soo-hyun tranh thủ qua đó thăm "em gái" Suzy và có buổi tối đi bar thú vị cùng một số thành viên Miss A và 2pm hay không? 

Một số fan ruột của Kim Soo-hyun lại cho rằng đây không phải hình chụp thật vì rất giống một hình Kim Soo-hyun hút thuốc trước đây.

Nguồn: kimsoohyun-smallville.blogspot.com

_________________________________________________________________________

Kim Soo-hyun & Suzy were caught being together in Thailand

Though in the newest interview that Kim Soo-hyun has with 10asia's reporter he said:

"Taecyeon and Eunjung have the same age as mine so we soon be friends. To me, Suzy is like my younger sister. I and Suzy had a lost of scenes together so our relationship’s also quiet close. After the ending of Dream High, I and the other members in the cast, still keep in touch and phone each other. Last week, they had a performance in Thái Lan. I also want to go with but there's some...(laughing)" 


Kim Soo Hyun 김수현

But there's a picture floating on internet and cause netizens attentions. The person in the right definitely was Suzy and the guy in the left of the picture seems to be Kim Soo-hyun. Look like these two was standing in some bar's corridor and being taken by some friend, It seems to be ignored by Kim Soo-hyun and he was more interested in doing his own thing - maybe lighting to smoke? Suzy was freaking awesome charm in front of the camera.
There's a question raises among netizen if this picture was taken last week. Was that Kim Soo-hyun sneaked out to Thailand for a while and visited "his younger sis" Suzy? Did they have an out loud fun night bar with some members of Miss A and 2pm? 

Some Kim Soo-hyun fans tell that this isn't real picture because his appearance here really looks like an old picture of him smoking before.

Source kimsoohyun-smallville.blogspot.com

3 nhận xét:

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))