Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2011

[Dream High] Dream High bị cảnh cáo bởi KOCSC - bộ văn hóa thông tin Hàn Quốc | Warned by KOCSC


 Korea Communication Standards Commission (KOCSC).

Trong Dream High có những cảnh bắt cóc, xã hội đen, quấy rối tình dục, và các hình thức tội phạm khác mà không được xử lí phù hợp trình chiếu cho lứa tuổi thanh thiếu niên - TVP (Teenage-Viewers-Protection).
Thêm nữa, nhiều tập phim của Dream High, ống kính tập trung quay sát nhãn hiệu của các mặt hàng, cho thấy có sự quảng cáo gián tiếp cho các loại sản phẩm.  Vì thế, Dream high hiện nhận được chỉ định từ KOCSC (bộ văn hóa thông tin Hàn Quốc) ở mức độ "cảnh cáo".
Source: Bntnews
V-trans: juju.mickey@krfilm.net


DREAM HIGH WARNED BY KOCSC


KBS 2TV drama Dream High has been warned byKorea Communication Standards Commission (KOCSC).
Dream High’s scenario involves underaged kidnapping, blackmail, sexual harassment, and other crimes. However, the drama was re-aired during Teenage-Viewers-Protection period of the day without any re-editing.
Also, during episodes of Dream High, the camera often records close-ups of certain products, resulting in their indirect promotion.  Therefore, Dream High received a “warning” from KOCSC.
Source: Bntnews

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))