Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2011

[CF][CLIP][News] Kim Soo Hyun làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng Apple’s iPhone 4


Diễn viên tài năng Kim Soo Hyun đã được chọn làm người mẫu chính thức và là gương mặt kế tiếp cho sản phẩm ăn khách SK Telecom,Apple iPhone 4.
Mẫu mã điện thaoij di động này được ra mắt vào 16 tháng 03 tại Hàn qua sự phân phối của SK Telecom, và người đại diện cho rằng Kim Soo-Hyun sẽ thể hiện tốt tiêu chí ‘perfecT’ mà công ty hướng đến cho dòng sản phẩm này.
Người phát ngôn của nhãn hàng khen ngợi, “Kim Soo Hyun đã thể hiện tốt kĩ năng diễn xuất của mình và thu hút được lượng đông đảo người hâm mộ từ bộ phim mới nhất có tên “Dream High“. Chúng tôi nhận thấy anh ấy có tất cả những gì chúng tôi muốn có và cần có, bởi vậy chúng tôi chọn anh.”
Trong quảng cáo này, Soo-hyun được thấy rằng đang nói chuyện điện thoại tự do trong thang máy, mặc một chiếc áo sơ-mi đen quyến rũ người hâm mộ.
Hãy xem clip bên dưới!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))