Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2011

[Dream High][Baeksang47] Park Jin Young, Kim Soo Hyun & Ok Taecyeon trở thành "đối thủ"Park Jin Young, Kim Soo Hyun và Ok Taecyeon, ba diễn viên của drama "Dream  High" trở thành "đối thủ" tại giải Nam diễn viên mới xuất sắc Baeksang lần thứ 47.

Nhà sản xuất nổi tiếng Park Jin Young xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong danh sách đề cử Nam diễn viên mới công khai ngày hôm nay.


Mặc dù là "ông chủ" có uy tín trong làng giải trí, nhưng trong lĩnh vực phim truyền hình, Park Jin Young là gương mặt mới toanh. Trong "Dream High", anh đóng vai thầy giáo tiếng Anh Yang Jin Man. DIễn xuất tự nhiên và hài hước của Park Jin Young được khán giả giành nhiều lời khen ngợi.


Kim Soo  Hyun và Ok Taecyeon, hai nam chính của "Dream High" cùng được đề cử với Park Jin Young. Kim Soo Hyun để lại ấn tượng cho khán giả qua hai vai diễn khác nhau trong drama "Giant" và "Dream High". Ok Taecyeon cũng khá thành công với hai drama "Cinderella's Sister" và "Dream High".


Ngoài ra, danh sách đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc còn có diễn viên thực lực Kim Sung Oh và ngôi sao idol Park  Yoochun. Năm ứng cử nói trên đều rất xứng đáng nên cuộc đua giành giải thưởng này trở nên rất quyết liệt.Nguồn Nate

GR@kst.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))