Thứ Tư, 13 tháng 4, 2011

T- ara's Eun Jung phủ nhận tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Kim Soo HyunT- ara's Eun Jung đã giải thích về tin đồn hẹn hò giữa cô ấy và Kim Soo Hyun

Ngày 11.04.2001, nữ ca sĩ này đã bác bỏ lời đồn này và nói rằng: " Tôi rất thân với Kim Soo Hyun nhưng lời đồn hẹn hò chỉ là tin vịt thôi.


Eung Jung đã trở nên thân thiết hơn với Soo Hyun khi quay bộ phim Dream High của đài KBS. Sau khi đóng máy, cô ấy dã được chọn để quảng bá cho " SPRIS" cùng Soo Hyun, điều đó đã tạo nên 1 tin đồn hẹn hò giữa 2 người. Thậm chí còn có cả lời đồn rằng 2 người là cặp đôi tiếp theo trong chương trình "We Got Married" của đài MBC.Eun Jung phát biểu " Tôi ko những chỉ thân với Kim Soo Hyun thôi đâu, tôi còn thân với cả Suzy, Taecyeon và các idol khác nữa. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau sau khi bộ phim kết thúc. Tôi nghĩ lời đồn này được tạo nên vì chúng tôi quay quảng cáo cùng nhau"Cô ấy nói thêm " Sau khi tôi đọc được tin nói rằng tôi và Soo Hyun là cặp đôi mới trong "We Got Married" , tôi đã nghĩ rằng tin đồn đó thật đáng sợ như người đã tung tin đó vậy. Khi tôi gặp Soo hyun tại buổi quay, tôi hỏi cậu ấy đã làm gì trong ngày mà tôi đang quay "We Got Married" và cậu ấy nói cậu ấy đang nghỉ ngơi ở nhà. Và tôi nói " Vậy cậu ko phải chồng của tớ rồi" và chúng tôi đã phá lên cười cùng nhau.


Eun Jung đang tham gia chương trình "We Got Married" với Lee Jang Woo và cô ấy cũng đang chuẩn bị để quay phim cho bộ phim cổ trang " King Geuncho"


Source: Allkpop

Translated by SupiaSup@kst.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))