Thứ Tư, 13 tháng 4, 2011

Lee Yo Won, Kim Soo Hyun and Jung So Min -"Pink Propose" 2011Clinique (Hàn Quốc)giới thiệu dòng dưỡng da giữ ẩm với  các sản phẩm  "Pink Propose" tung ra chiến dịch quảng cáo với các ngôi sao Lee Yo Won (49 ngày, Nữ hoàng Seon Deok), Kim Soo Hyun (Dream High, Giant) và Jung So  Min (Playful Kiss, Bad Guy ). Chiến dịch này nhằm quảng bá cho Clinique's Moisture Surge và cũng sẽ có một cuộc đấu giá (tháng 4 năm 2011) kéo dài một tháng cho sản phẩm này (quần áo và các phụ kiện )  thông qua tài khoản Twitter Clinique's - @ Clinique_KR. Tiền thu từ bán hàng và đấu giá sẽ được tặng cho chương trình cung cấp nước của UNICEF.


Nguồn: soompi

Dịch: daemang@kst.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))