Thứ Ba, 5 tháng 4, 2011

Kim Soo Hyun cực cute trong quảng cáo mới - Suzy xinh như búp bê...


Ngày 30.3, Kim Soo Hyun có buổi chụp hình quảng cáo của dòng điện thoại iPhone4 tại một studio ở Seoul. Một số hình ảnh hậu trường công khai trên mạng, thu hút sự chú ý của fans.

Dân mạng để lại lời nhắn "Lại được gặp Samdong rồi, anh ấy cute thế", "Kim Soo Hyun có nụ cười dễ thương thật", "Chúc mừng Soo Hyun trở thành người mẫu của  iPhone4, sản phẩm hot hiện nay"...


Bé Suzy cùng nhóm Miss A làm đại sứ tuyên truyền Tư pháp tại Gyunggido ngày 4.4. Khác với buổi ký tặng hôm qua, Suzy để tóc thẳng trẻ trung và xinh xắn như búp bê

Credit:
Nguồn Nate
GR@kst.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))