Thứ Ba, 22 tháng 2, 2011

Kim Soo Hyun mừng sinh nhật trên phim trường Dream HighKim Soo Hyun mung sinh nhat tren phim truong Dream High

2PM Taecyeon  đã công bố bức hình sinh nhật của Kim Soo-Hyun.

Vào ngày 16/2 Taecyeon đã đưa một bức hình tập thể với lời tựa "Song Sam-dong! Happy Birthday! Người có bộ mặt trắng xoá kia chính là  Soo-Hyun".

Chàng trai nhận được rất nhiều tình cảm quý mến của bạn bè cũng như các staff với khuôn mặt bị bôi đầy bánh kem. Wooyoung  giơ tay chữ V với tay cũng dính đầy bánh, IU và Taecyeon cũng cười rất rạng rỡ. Bộ ba "Dream High" Suzy, Ham Eun-jeong và JOO cũng tham gia chúc mừng Soo Hyun.

Cư dân mạng nhận xét về bức hình" Đoàn phim thật đoàn kết và vui vẻ. tất cả đều có mặt", " Tôi đoán chắc người trát kem lên mặt Soo-hyun chính là Wooyoung.  2PM là boy band nghịch ngợm nhất K-pop ".

Nguồn : Nate

Sid@krfilm.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))