Thứ Sáu, 25 tháng 2, 2011

[Dream High] Dàn diễn viên Dream High quay phần Special Concert | Dream High Cast filmed Special Concert

Thks to Ockoala WordPress, I translate her news here. U can read it in English here 

Dàn diễn viên trẻ Dream High đã hoàn tất quay cảnh cho Special Corncert tại Seoul vào tối hôm kia (23/02/2011)  và sẽ lên sóng vào tối thứ ba tới. Do vướng một trận đấu bóng nên bộ phim được dời sang chiếu lệch 1 ngày so với lịch phát sóng thông thường. Không như concert của Secret Garden, trình chiếu riêng rẽ, concert của Dream High sẽ được lồng ghép vào bộ phim (bỏi phim có chủ đề âm nhạc)
 
Có rất nhiều tin đồn nghe có vẻ hợp lý về cái kết cho tập cuối phim phát sóng vào thứ 2 tới . Chính tôi cũng không có  cơ sở tin đâu là thật cả, do đó, tôi sẽ chia sẻ điều tai nghe nhưng không dám chắc được số phần trăm chính xác với các bạn đâu nhé!
 

 
Theo những tin đồn không chắc chắn: năm 2018, Jason và Pil Sook vẫn là một cặp (Pil Sook tăng lại vài cân). Baek Hee trở thành giáo viên nghệ thuật tại Kirin Arts High. Jin Gook là ngôi sao nhạc pop kí hợp đồng với White Entertainment. Hye Mi xuất hiện trong một buổi hòa nhạc và cô có hát một bài qua đó dành tặng cho 1 con người đã phải tự bước đi 1 mình, đơn côi trên con đường của anh. Chỉ duy nhất Sam Dong được EMG lựa chọn. Trước đó, khoảng khắc anh bước lên xe bus, sang Mĩ, hiện thực ước mơ của mình, Hye Mi trao anh dây chuyền K, họ hôn nhau. Để rồi anh cất cánh từ đó và trở thành K.
[Credit: all pictures from Baidu Dream High bar]
Source: ockoala.wordpress.com/
V-trans: juju.mickey@krfilm.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))