Thứ Hai, 21 tháng 2, 2011

Kim Soo-Hyun có ánh mắt của “Flower Boy” | Has The Eye Of A “Flower Boy”

February 22, 2011

Marie Claire Korea đã chọn ngôi sao đang lên Kim Soo Hyun góp mặt trong ấn phẩm tháng 3 của hãng.

Kim Soo Hyun 김수현

Kim Soo-hyun - diễn viên trong bộ phim "Dream High" , có được tài năng và dáng dấp của một ngôi sao Hallyu. Nhà phát ngôn của Marie Claire đã rất ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp của Soo-hyun và khả năng biểu cảm đúng hình tượng mà hãng mong muốn thấy được trong bộ ảnh trắng - đen lần này

Kim Soo Hyun 김수현

Trên TV anh ấy đã vào vai cậu bé Song Sam Dong ngây ngô - đáng yêu, còn trong quá trình chụp hình cho tạp chí, anh ấy đã toát lên được sự sang trọng, tinh tế, và trưởng thành.

Kim Soo Hyun 김수현

Sự nam tính nào lớn hơn một người đàn ông biết yêu thương bông hoa của mình đây nhỉ? Bạn thích hình tượng vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ của anh ấy không? 

Sources: Hankyung, MDToday and MarieClaireKorea.com
Vtrans:juju.mickey1@krfilm.netKim Soo-Hyun Has The Eye Of A “Flower Boy”Marie Claire Korea has chosen the rookie actor to be featured in their March issue.

“Dream High” actor, Kim Soo-hyun, has the talent and appearance of a rising Hallyu star. Representatives of Marie Claire were very impressed with Soo-hyun’s professionalism and ability to express the right image and concepts for their black and white pictorial.
He portrays the innocent and lovable Song Sam-dong on TV ,while modeling the chic, sophisticated, and mature look for the  magazine.
What can be more manly than a man who loves his flowers? Do you love his soft and strong image?
Sources:
Hankyung
MDToday
MarieClaireKorea.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))