Thứ Ba, 22 tháng 2, 2011

Dream High sẽ phát hành tập sách ảnh đặc biệt.Dream High sẽ phát hành tập sách ảnh đặc biệt.

Dream High se phat hanh tap sach anh dac biet.Dream High - bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích  với sự diễn xuất của các thần tượng , kết hợp với các bài hát, khả năng vũ đạo và trình diễn sẽ phát hành tập sách  ảnh đặc biệt  với tên gọi là “Dream High Special Making Book.”

Cuốn sách sẽ tiết lộ cho khán giả tất cả mọi thứ , từ buổi công bố dự án, buổi lễ cầu may cho bộ phim, công chiếu  báo chí, và cả hình ảnh của 6 ngôi sao chính.  Tập sách cũng bao gồm suy nghĩ , cảm nhận của các diễn viên và đằng sau những cảnh quay.


Cũng sẽ có một cuộc phỏng vấn với Kim Soo Hyun, cũng như các đánh giá về mỗi học sinh từ các giáo viên,  những cảnh đáng nhớ nhất bô phim , những bức ảnh đằng sau hậu trường, và tính cách nhân vật  này đối lập với tính cách nhân vật khác thế nào.Tập sách ảnh  “Dream High Special Making Book”  sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng qua các trang web sách trực tuyến bắt đầu từ ngày 11 tháng 2.


Source Via : Joy News askactor Joy News askactor
Viettrans: Difference @ KST 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

POLL

Mọi người vote bình chọn này nhé^^. Rất cảm ơn các bạn ^o^ Please vote the poll ^^. Thks U ^o^ ****************************************************
Bạn có nghĩ Kim Soo Hyun thực sự có chị gái trông giống Suzy (Miss A) hay không? - Do you think Kim Soo Hyun has a sister who looks like Suzy (Miss A) in real life?
CÓ (YES)
KHÔNG (NO)
  
Kim Soo Hyun là con một trong nhà, nếu có thể, bạn có muốn anh ấy có chị/ em gái không? - He is the only child in his family, if it could happened, would you like him to have a sister?
CÓ - Em gái
YES - Younger sister(s)
CÓ - Chị gái 
YES - Older sister(s)
CÓ - Nhưng không quan trọng là chị hay là em 
YES - But i's not really importance to me if she younger or older than him
KHÔNG - Tôi chỉ muốn anh ý cứ mãi là con một như thế!
NO - Not at all, I want him to be the only child!
KHÔNG - Tôi muôn anh ý có Em trai
NO - I want him to have Younger Brother(s)
KHÔNG - Tôi muốn anh ý có Anh trai
NO - I want him to have Older Brother(s)
KHÔNG - Tôi ghét bọn con gái nhõng nhẽo. Miễn cứ là con trai là được. Không quan trọng là anh trai hay em trai của Kim Soo-huyn. Như vậy thêm được một oppa đẹp zai, diễn hay, hát tốt, nhảy giỏi nữa vào tầm ngắm ;))
NO - I don't feeling well with girls always playing around my oppa. I just like boys so what ever Younger/ Older they are, I can accept all! More than that, because they are in a family, so they will all be handsome, kute, act great, sing beautifully, dance well - Maybe another Idol in my dream ;))=))